Thu mua hàng trả góp giá cao

Thu mua hàng trả góp giá cao. Thu mua Laptop, Điện thoại, Tivi, iPad, Macbook giá cao tận nơi. Ứng tiền trả trước cho bạn, Cam kết đúng giá.

 • Điện thoại: 0934 17 4546
 • Website: https://galaptop.com
 • Email: info@galaptop.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/gaminglaptophcm
 • Địa chỉ: 2D Dương Văn Dương, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thu mua hàng trả góp giá cao, Thu mua Điện thoại, Tivi Sony, Laptop,… tât cả các mặt hàng trả góp giá cao. Trả góp lấy tiền mặt sử dụng là hình thức vay tiền nhanh có tiền liền . Bằng hình thức mua hàng trả góp rồi bán lại. Quý khách chọn máy và liên hệ GA Laptop để được báo giá hoặc tư vấn chọn máy để có được máy có giá thu lại cao nhất, sau đó làm thủ tục tại quầy FPT / TGDD / Điện máy v.v……

Báo giá nhanh chuẩn

Báo giá thu mua chính xác thành tiền mặt không báo giá thu bao nhiêu %

Cam kết đúng giá

Đảm bảo thu đúng với giá đã báo, không trừ thêm phí phát sinh

Không trừ thêm phí

Chúng tôi thu mua hàng trả góp không trừ chi phí phát sinh của khách hàng

Các dich vụ khác của Ga Laptop Thu mua laptopThu mua macbookThu mua iPad, Thu mua mac mini cũ, Thu mua máy tính cũ

Ưu điểm

 • Lãi suất trả góp: chỉ 1,5 – 2,7% / 1 tháng cho khoản vay
 • So với LS vay ngoài: 6-9% / 1 tháng (tương ứng với giá cho vay hay được QC là 2k/ 1 ngày, 3k/ 1ngày…giá 1,5k/ngày là giá cho khoản vay rất lớn nhé).
 • So với Vay tiền mặt thằng mất 3 đến 6 ngày giải ngân, thủ tục rườm rà, lãi suất cao. Sau khi trừ các khoản phí, bảo hiểm, tổng số tiền phải trả ngang bằng với mua hàng trả góp.
 • Trong khi mua hàng trả góp, nếu hồ sơ tốt, chỉ 30 phút ngân hàng duyệt hồ sơ, 10 phút ký hợp đồng lấy máy là Anh Chị Em đã có tiền mặt cầm trong tay

Những lưu ý

 • Hồ sơ đăng ký thu mua hàng trả góp bao gồm: CMND + GPLX, hoặc Hộ Khẩu; CMND, GPLX, Hóa đơn điện nước 1 trong 3 tháng gần nhất. Việc đăng ký trả góp ít hay nhiều phụ thuộc vào độ đầy đủ hồ sơ của bạn. Từ 1 đến 2 số điện thoại người thân trong gia đình, 1 đến 2 số điện thoại bạn bè, để ngân hàng kiểm chứng thông tin
 • Các trung tâm điện thoại thường xuyên có những chương trình giảm giá bán hoặc cho trả góp 0% hoặc cả hai. Các bạn nên tham khảo kỹ .
 • Đối với các mặt hàng của Apple như iPhone, iPad… mua trả góp, một số cửa hàng bắt buộc phải kích hoạt máy. Các bạn lưu ý khi kích hoạt giá máy bán lại sẽ bị giảm đi 1 ít.
Tư vấn mua hàng trả góp như thế nào?

Truy cập trang web của chúng tôi để đọc hướng dẫn hoặc liên hệ trực tiếp 0934.17.45.46 để được tư vấn cụ thể sản phẩm mua trả góp bán lại ít lỗ nhất.

Cách chọn sản phẩm trả góp?

Các bạn làm theo hướng dẫn đến đúng siêu thị mà chúng tôi hướng dẫn và mua đúng sản phẩm chúng tôi tư vấn…Những siêu thị chúng tôi thường hướng dẫn là những siêu thị lớn và có nhiều ngân hàng hỗ trợ trả góp nhưng Thế giới di động, Điện máy xanh, Fptshop,….

Chọn ngân hàng trả góp?

Các bạn vào siêu thị chọn một trong các ngân hàng ACS, HD Saison, Fe credit, M credit,… và yêu cầu họ làm hồ sơ vay mua sản phẩm trả góp cho chúng ta.

Hổ trợ ứng tiền như thế nào?

Sau khi ngân hàng đồng ý duyệt hồ sơ cho bạn thì bạn hãy gọi lại cho chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ tiền trả trước và lấy sản phẩm ra, sau đó chúng tôi sẽ thu lại sản phẩm đó cho bạn. Bạn sẽ có tiền mặt.

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận